Giới thiệu Hải sản Mỹ Hạnh


Không Gian Nhà Hàng

Toàn bộ hệ thống Hải sản Mỹ Hạnh được thiết kế thống nhất theo phong cách truyền thống với cây xanh, tường gạch, chum nước mái ngói. Với kiến trúc độc đáo, xanh mát, khách hàng bước vào nhà hàng sẽ có cảm giác thư thái, sảng khoái như được du ngoạn trên những bãi biển thực sự.


Hệ thống bể nước biển tại Hải sản Mỹ Hạnh được đánh giá chuyên nghiệp số 1 khu vực, với 20 bể nước biển và 1 số bể nước ngọt, chứa các loại hải sản trong nước và nhập khẩu chất lượng cao.


Hải sản Mỹ Hạnh cơ sở 1 – 102 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội có sức chứa 300 khách cùng lúc, với 6 phòng riêng, sức chứa từ 10, 20, 30, 60 khách.


Hải sản Mỹ Hạnh sơ sở 2 – 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội có sức chứa 800 khách cùng lúc, với 12 phòng riêng sức chứa từ 6, 10, 20, 40, 80 khách.

Dịch vụ tiêu chuẩn

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Hải sản Mỹ Hạnh luôn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc

 • Tươi cười
 • Trung thực
 • Tận tâm
 • Không nài ép khách
 • Không dối lừa khách
 • Không tranh cãi với khách


 • Sản phẩm đa dạng, chất lượng

  Tại hệ thống bể cao cấp, chúng tôi cung cấp hơn 100 loại con hàng tươi sống, chất lượng loại 1, được đưa về từ những vùng biển trải dài khắp đất nước và được thả sống trong các bể kính, dưới sự giám sát nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư thủy sản.


  Tại hệ thống nhà hàng hải sản, chúng tôi phục vụ những món ăn ngon, được chế biến tinh tế, menu đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

  Đầu bếp của chúng tôi

  Là những nghệ sỹ thực thụ, những đầu bếp của Hải sản Mỹ Hạnh coi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy họ tâm huyết với từng món ăn và sáng tạo trong từng chi tiết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, họ cho rằng hiểu đời, hiểu người, và hiểu nguyên liệu mình chế biến sẽ mang lại những món ăn chất lượng và cao cấp..


  Không chỉ đơn thuần là “thầy phù thủy” của những món ăn, các đầu bếp của Hải sản Mỹ Hạnh còn có vai trò to lớn trong sứ mệnh tôn vinh ẩm thực Việt. Mỗi món ăn tại Hải sản Mỹ Hạnh đều được các đầu bếp chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày, cách thưởng thức, thậm chí là câu chuyện văn hóa xung quanh món ăn để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất.